Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM DV TẤT TÍN PHÚC (VI TÍNH TẤT PHÚC) chuyên cung cấp camera, linh kiện vi tính chính hãng, máy in, thiết bị mạng và các dòng laptop, máy tính bộ, hàng xách tay, chính hãng zin 100%, laptop, máy tính bộ cũ, đã qua sử dụng.

Đến với VI TÍNH TẤT PHÚC, bạn sẽ được trải nghiệm các sảm phẩm máy tính chất lượng, với nhiều phân khúc giá cả phù hợp nhu cầu sử dụng khác nhau. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị CNTT, sửa chữa bảo trì máy tính và hệ thống an ninh mạng cho nhiều đơn vị, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm laptop, máy tính bộ, màn hình LCD, cũng như các sản phẩm linh kiện máy tính khác đều được cửa hàng kiểm tra chất lượng kỹ càng, trước khi giao đến tay người tiêu dùng.

Các dịch vụ mà VI TÍNH TẤT PHÚC cung cấp:

  • Dịch vụ sửa chữa mua bán laptop, máy tính bàn, camera cài đặt phần mềm, thay thế linh kiện
  • Dịch vụ thu mua máy tính cũ
  • Dịch vụ thu mua máy in, phòng net
  • Dịch vụ cho thuê máy tính

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, khách hàng cảm thấy rất yên tâm khi đến mua sắm và sử dụng các sản phẩm của VI TÍNH TẤT PHÚC. Nhờ thế, VI TÍNH TẤT PHÚC được nhiều khách đánh giá là đơn vị có chính sách hậu mãi tốt. Đây cũng chính là động lực để VI TÍNH TẤT PHÚC nỗ lực không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật. Đồng thời tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chúng tôi đặc biệt chú trọng, nhằm phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi xem niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, là mục tiêu phấn đấu của con người VI TÍNH TẤT PHÚC.

Chúng tôi rất hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc, khách hàng gần xa nhằm giúp VI TÍNH TẤT PHÚC hoàn thiện bản thân mình hơn.

Mọi ý kiến đóng góp, hợp tác, liên hệ xin vui lòng gửi về:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TẤT TÍN PHÚC (VI TÍNH TẤT PHÚC)

Địa chỉ công ty: 5/11 ấp Trung Đông 1, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 077.999.7935

Email: vitinhtatphuc@gmail.com

Website: vitinhtatphuc.com

Thời gian làm việc: 8h – 18h (T2-T7)